Lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo 3d bạn cần biết

Biển quảng cáo 3d

Biển quảng cáo 3d vốn là dòng biển quảng cáo gây hiệu ứng cao, chúng có thể thu hút khách hàng đồng thời tạo nên sự độc đáo cho thương hiệu cũng như dòng sản phẩm. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất bạn nên biết đến những lưu ý dưới đây trước khi làm biển quảng cáo 3d.

Tổng hợp biển quảng cáo LED cho cửa hàng

Tổng hợp biển tên công ty đẹp, chuẩn nhất năm 2018

Lưu ý khi làm biển quảng cáo 3d

Biển quảng cáo 3d đẹp
Biển quảng cáo 3d đẹp

Khi làm biển quảng cáo 3d bạn cần lưu ý đến chất liệu làm biển quảng cáo này, vốn dĩ dòng biển hiệu 3d có thể phù hợp với nhiều chất liệu, từ những chất liệu rẻ tiền đến chất liệu cao cấp.

Do vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu mình mong muốn, tuy nhiên bạn nên lựa chọn dòng biển quảng cáo có chất liệu lâu bền cùng với thời gian. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí làm biển quảng cáo đó.

Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tấm chú ý đến vấn đề làm nổi bật biển quảng cáo 3d vào ban đêm. Vì điều này sẽ giúp bạn tạo nên những hiệu ứng tốt hơn, từ đó sẽ có sự thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Bạn có thể áp dụng cách sử dụng đèn led để mang lại hiệu quả như mong muốn.

Vị trí gắn biển quảng cáo 3d

Cần nằm rõ kích thước biển quảng cáo 3d trước khi thi côngCần nằm rõ kích thước biển quảng cáo 3d trước khi thi côngCần nằm rõ kích thước biển quảng cáo 3d trước khi thi công
Cần nằm rõ kích thước biển quảng cáo 3d trước khi thi công

Với vị trí gắn biển quảng cáo 3d này, thì bạn cần tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, có thể đặt biển quảng cáo 3d đứng 1 mình trên những tấm biển hiệu khác ngoài trời hoặc trước cửa tiệm. Hay gắn trực tiếp trên các tòa nhà cao tầng, trụ sở chính của công ty doanh nghiệp cũng là một vị trí đáng để biển quảng cáo 3d này.

Ngoài ra để lưạ chọn vị trí đặt biển quảng này dễ dàng hơn thì bạn nên nắm rõ kích thước của tấm biển quảng cáo. Vì nếu không nắm rõ kích thước rất có thể bạn sẽ làm che lấp đi một khoảng không gian nào đó của cửa hàng hoặc không đủ lớn để thể hiện vị thế của bạn.

Và màu sắc cũng là điều mà bạn cần hết sức quan tâm khi chọn vị trí đặt biển quảng cáo 3d. Chúng sẽ giúp bạn tạo nên không gian đại sảnh treo biển quảng cáo có hiệu ứng cao nhất, nếu bạn khéo léo có thể tận dụng những mảng màu sắc xung quanh để tổ điểm cho tấm biển hiệu 3d thêm hoàn hảo hơn.

Liên hệ với Công ty TNHH Quảng Cáo và In Thượng Lâm để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn trong quá trình chọn lựa nguyên liệu làm biển quảng cáo 3d cũng như lên kế hoạch thiết kế bản vẽ chi tiết sao cho phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của bạn nhất.

Bình chọn

Bình luận

Call Now Button