Lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời trong khu vực nội thành cần chú ý gì

bien quang cao ngoai troi

Biển quảng cáo ngoài trời vốn đem lại hiệu quả kinh doanh cao hơn rất nhiều so với những tấm biển quảng cáo tại cơ sở kinh doanh. Nên ngày nay có rất nhiều chủ doanh nghiệp tiến hành lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời trong khu vực nội thành. Nhưng tuy nhiên chính điều đó đã làm cho quy định về lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời ngày càng được quản lý chặt chẽ hơn, nghiêm ngặt hơn. Vậy để giúp bạn tránh khỏi những rắc rối về mặt pháp luật khi tiến hành treo biển quảng cáo ngoài trời cần chú ý đến những điều dưới đây.

Điều cần chú ý khi lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời trong nội thành

Biển quảng cáo đứng độc lập một mình
Biển quảng cáo đứng độc lập một mình

Như phía trên chúng tôi có chia sẻ biển quảng cáo ngoài trời luôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng, vì chúng đem lại hiệu quả về nhận diện thương hiệu cao, đặc biệt với những loại biển quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn như Billboard, Pano, màn hình LED, LCD hay thậm chí là đến với những biển hiệu quảng cáo dưới dạng pano, bangron cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng để đảm bảo cảnh quan môi trường và đô thị cũng như sự an toàn trong vận hành giao thông mà pháp luật có đề ra một vài quy định đối với lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời trong khu vức nội thành mà bạn cần nắm rõ, để tránh những rức rối không đáng có.

Theo quy định của phá luật về lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời trong nội thành là tại một số vị trí trong khu vực nội thành được phép lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời nhưng với kích thước nhỏ và lắp đặt tại 2 bên các tuyến đường, cầu vượt, đường hầm dành cho người đi bộ hay trong các công viên, dải phân cách. Tuy nhiên cần tuân thủ theo những quy định cụ thể sau:

Lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời trong khu nội thành tại các tuyến đường đô thị:

Yêu cầu là biển quảng cáo đứng độc lập một mình. Và được tính là từ mép đường đến cạnh gần đường nhất của bảng quảng cáo, với kích thước tối thiểu cần là 5.0m. Chiều cao tương ứng tối thiểu cũng là 5.0m, tối đa là 10m được tính từ mặt đường đến mép dưới của bảng quảng cáo. Với 2 biển quảng cáo ngoài trời đặt liền kề với nhau trên cùng một tuyến đường thì cần đảm bảo khoảng cách tối thiểu là 100m theo chiều dọc tuyến đường.

Tại cầu vượt hoặc đường hầm dành cho người đi bộ

Yêu cầu là dạng biển quảng cáo gắn hoặc treo trên tường, lan can cầu vượt, đường, hầm dành cho người đi bộ. Tại vị trí mặt phía trong cầu vượt hoặc đường hầm dành cho người đi bộ.

Cần tuân thủ theo quy định pháp luật
Cần tuân thủ theo quy định pháp luật

Lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời trong nội thành tại các công viên

Hình thưc lắp đặt là biển quảng cáo đứng độc lập tại khuôn viên của công viên. Với chiều cao tối thiểu là 5.0m, chiều cao tối đa là 10m tính từ mặt đường đến mép dưới của biển quảng cáo ngoài trời này. Tuy nhiên bạn cũng cần căn cứ vào tình hình thực tế cụ thể của từng địa phương, khu vực nơi bạn lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời mà có những quy định cụ thể khác nhau tương ứng, phù hợp.

Trên dải phân cách của đường đô thị

Sử dụng biển quảng cáo dưới dạng hộp đèn quảng cáo đứng độc lập và cần tuân thủ theo những quy định riêng.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi dành cho các bạn về việc lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời tại khu vực nội thành mà các doanh nghiệp, hay tư nhân cần nắm rõ, chú ý để có thể tiến hành việc thiết kế thi công lắp đặt biển quảng cáo được tốt đẹp và thuận lợi hơn.

Liên hệ với Biển quảng cáo Thượng Lâm để biết thêm thông tin chi  tiết cũng như chi phí thiết kế thi công biển quảng cáo ngoài trời.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 09 6543 0802 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !