Chất liệu làm biển quảng cáo alu là gì? Báo giá biển quảng cáo alu

bien quang cao chu noi

Làm biển quảng cáo alu, được biết đến như một trong những loại biển quảng cáo hiện đại được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vậy đó là dòng biển quảng cáo nào? Hãy cùng tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu làm biển quảng cáo alu là gì?

Biển quảng cáo alu hay cũng chính là aluminium, được làm từ hợp kim nhôm trên nền chất liệu nhựa composite, nên mỗi tấm biển quảng cáo alu này ra lò đều có bề mặt bóng đẹp sang trọng mà trọng lượng thì lại vô cùng mỏng và nhẹ.

Vì thế từ những ngày đầu mới đi vào hoạt động thì biển quảng cáo alu đã dần chiếm trọn thị trường, ra sức cạnh tranh mạnh mẽ với những dòng biển quảng cáo khác.

Bên cạnh đó với biển quảng cáo alu còn có mức giá thánh so với chất liệu khác có giá rẻ hơn. Nên nó lại càng được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Làm biển quảng cáo alu
Làm biển quảng cáo alu

Các loại biển quảng cáo alu

Biển quảng cáo alu chữ nổi: Đây là biển quảng cáo có sự tổng hợp giá từ các bộ phận cấu thành biển quảng cáo khác nhau như khung xương sắt hộp, thép không gỉ hoặc có thể thay thế bằng inox. Và chúng được kết hợp với bề mặt nhôm alu sáng bóng. Nếu bạn muốn tấm biển của mình nổi bật hơn thì cũng có thể gắn đèn led lên trên logo hay sản phẩm đều được.

Biển hộp đèn alu: Biển quảng cáo này được sử dụng công nghệ cắt khắc chi tiết CNC, mặt biển hộp đèn alu cũng được làm bằng nhôm aluminium. Nếu để biển quảng cáo ngoài trời thì có thể lót thêm miếng nhựa mica. Và phần khung cũng được hàn sẵn lắp đèn neon hoặc đèn led chiếu sáng.

Làm biển quảng cáo alu
Làm biển quảng cáo alu
Làm biển quảng cáo alu chữ nổi
Làm biển quảng cáo alu chữ nổi

Biển hộp đèn alu siêu mỏng, biển quảng cáo này thì được làm bằng khung sắt mạ kẽm có khả năng chịu lực khá tốt. Biển hộp đèn alu siêu mỏng đem đến sự ấn tượng, hợp thời trang giúp cho người dùng rất tiết kiệm trong phần tìm không gian trưng bày.

Biển alu tấm lớn: Tiếp đến chính là biển quảng cáo alu ngoại thất có độ bền khá cao. Và mức giá cả của nó cũng tùy thuộc vào kích thước làm biển này.

Cuối cùng sẽ là dòng biển logo trong nhà, biển quầy lễ tân, biển tên chức danh để bàn hoặc biển chỉ dẫn alu cũng là một trong những dòng biển quảng cáo alu được người dùng sử dụng khá nhiều.

Báo giá làm biển quảng cáo alu

Với biển quảng cáo alu thì chúng sẽ có những mức giá cả khác nhau, tùy thuộc vào loại và kích thước biển. Liên hệ với biển quảng cáo và in Thượng Lâm để biết thêm thông tin chi tiết.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 09 6543 0802 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !