Các loại biển quảng cáo chữ nổi sử dụng nhiều nhất hiện nay

Các loại biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi là một trong những loại biển quảng cáo thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi dòng biển quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng sử dụng giá thành phù hợp, do đó dòng biển quảng cáo được lựa chọn dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là những loại biển quảng cáo chữ nổi được sử dụng nhiều nhất mà bạn có thể tham khảo.

Biển quảng cáo chữ nổi mica

Biển quảng cáo chữ nổi mica có nhiều gam màu sắc
Biển quảng cáo chữ nổi mica có nhiều gam màu sắc

Nói tới biển quảng cáo chữ nổi, chất liệu phổ biến nhất làm biển quảng cáo đó chính là mica. Chất liệu có nhiều gam màu sắc khác nhau rất thích hợp và thuận tiện để bạn lựa chọn và sử dụng chúng trong làm biển quảng cáo phù hợp với nhu cầu, tính chất lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên biển quảng cáo chữ nổi mica này lại không có độ bền cao, dễ bị gãy rụng gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Biển quảng cao chữ nổi bằng tôn

Chất liệu tôn hay còn gọi là tole có độ bền cao cùng với khả năng chịu nhiệt tốt, dễ dàng trong gia công lắp đặt, vì thế mà chất liệu này thường được lựa chọn và sử dụng cho những biển quảng cáo chữ nổi cỡ lớn và được lắp đặt trên các tòa nhà.

Nhưng sử dụng chất liệu tôn này làm biển quảng cáo bạn cũng cần chấp nhận sự kém sáng bóng của chúng, nhất là trong điều kiện thời tiết thiếu sáng, và tính thẩm mỹ cũng có phần không bằng biển quảng cáo chữ nổi mica. Vì thế bạn nên sử dụng kèm theo các loại đèn chiếu sáng như đèn neon hay đèn led.

Biển chữ nổi Aluminum

Biển chữ nổi Aluminum trọng lượng nhẹ
Biển chữ nổi Aluminum trọng lượng nhẹ

Nhôm Alu có trọng lượng nhẹ rất dễ dàng trong uốn dẻo thiết kế thi công và lắp đặt, đồng thời bề mặt cũng rất sáng bóng đem lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng. Nhưng biển Alu sau khi đã cắt gọt gia công thì sẽ chỉ sử dụng cho một bản thiết kế nhất định và những phần chữ gắn lên biển quảng cáo sẽ rất khó khăn trong việc tháo dỡ ra. Nên sử dụng biển Alu kết hợp cùng với chất liệu khác để nhằm tăng tính thẩm mỹ và giảm chi phí thi công.

Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng

Là một trong những chất liệu phổ biến trong làm biển quảng cáo chữ nổi, loại biển này có độ bền vật lý và hóa học cao rất dễ dàng trong uốn tạo hình và thi công và độ bóng, sự sang trọng trên biển quảng cáo cũng là điều hoàn toàn có. Bạn nên sử dụng loại biển quảng cáo này làm biển hiệu công ty, biển chức danh hay biển hiệu nhỏ trước cửa phòng tòa nhà khu vực lễ tân.

Ngoài ra còn một số loại biển quảng cáo chữ nổi khác như biển quảng cáo chữ nổi inox cũng là một trong những loại biển quảng cáo được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhằm phục vụ cho quá trình quảng cáo sản phẩm thương hiệu tiếp cận thị trường, khách hàng một cách đơn giản và dễ dàng.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 09 6543 0802 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !