Các loại biển quảng cáo 3d thịnh hành nhất hiện nay

Biển quảng cáo 3d

Biển quảng cáo 3d, loại biển quảng cáo không còn quá mới mẻ với người dùng. Bởi loại biển hiệu này đem đến hiệu ứng khá cao trong việc thu hút khách hàng bằng. Tuy nhiên trên thực tế cụm từ biển quảng cáo 3d chỉ là loại biển quảng cáo nói chúng, bên trong đó có rất nhiều loại biển quảng cáo 3d khác mà bạn cần biết. Vậy chính xác đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó trong chia sẻ dưới đây.

Tổng hợp biển quảng cáo LED cho cửa hàng

Tổng hợp biển tên công ty đẹp, chuẩn nhất năm 2018

Biển quảng cáo 3d là gì?

Biển quảng cáo 3d ấn tượng
Biển quảng cáo 3d ấn tượng

Biển quảng cáo 3d là một hình thức tạo biển quảng cáo được thiết kế với những chất liệu chủ yếu như mica, inox, đồng hoặc nhôm và đôi khi cũng có thể từ gỗ, foomech…… Và chúng được kết hợp cùng với đèn neonsign, đèn led nhằm tạo nên sự nổi bật cho bảng hiệu quảng cáo 3d này.

Nhờ vào những đặc điểm này, mà khách hàng có thể dễ dàng thu hút, tạo điểm nhấn trong việc thể hiện sức mạnh, thu hút của mình với người dùng trong rất nhiều tấm biển quảng cáo khác trên thị trường.

Và về mặt thiết kế thì biển quảng cáo 3d này chính là loại biển đơn, có kết cấu trên mặt phẳng và chủ yếu là nền alu, chúng được cắt bằng công nghệ CNC hoặc lazer.

Những loại biển quảng cáo 3d

Có một số loại biển quảng cáo 3d như:

Biển quảng cáo 3d chữ nổi 3d mica, với loại biển hiệu này gần như được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Đơn giản vì nó không chỉ đem lại hiệu quả cao mà còn có mức giá thành khá thấp so với những chất liệu khác, đồng thời màu sắc của biển hiệu cũng khá hấp dẫn cùng với việc thiết kế thi công dễ dàng.

Biển quảng cáo 3d ngoài trời
Biển quảng cáo 3d ngoài trời

Bảng quảng cáo 3d chữ nổi chất liệu tôn, inox, alu: Tiếp theo là dòng biển quảng cáo chữ nổi với các chất liệu như tôn, inox, tôn 3d. Loại này chúng có ưu điểm chính là cứng cáp do đó khả năng chịu được tác động từ những yếu tố ngoại cảnh của chúng khá tốt.

Và đó cũng chính là lý do vì sao loại biển hiệu quảng cáo 3d này lại thường được sử dụng ngoài trời với các mục đích quảng bá thương hiệu. Hoặc đôi khi làm logo, brand cho công ty. Để tạo hiệu ứng tốt hơn, chúng thường được kết hợp cùng với đèn neonsign.

Biển quảng cáo 3d chất liệu alumium, cuối cùng với chất liệu biển quảng cáo này sẽ đem đến sự nổi bật bằng những thiết kế chữ nổi mà bạn có thể áp dụng trong logo, thương hiệu của công ty.

Như vậy trên đây là các loại biển quảng cáo 3d thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều người dùng lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình chọn

Bình luận

Call Now Button