99 mẫu biển chức danh để bàn được ưa chuộng nhất năm 2019

mẫu biển chức danh để bàn

Một trong những cách nhận biết dễ dàng nhất về chức danh, bộ phận các phòng ban cũng như nhân viên đó chính là biển chức danh. Tùy thuộc vào vị trí và những yêu cầu của mỗi công ty mà biển chức danh để bàn sẽ được thiết kế bằng những vật liệu và mẫu mã khác nhau. Dưới đây là 3 mẫu biển chức danh để bản được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2018

Biển chức danh  để bàn gỗ đồng sang trọng

Biển chức danh gỗ đồng là loại biển được sản xuất và thiết kế tự nhiên cùng với đồng nguyên chất. Đế gỗ của biển tên loại này cao khoảng 4 đến 5cm và độ dài của biển cũng khoảng từ 15 đến 17 cm. Đồng thời thân đế còn được phủ lên phía trên một lớp đồng đúc nguyên chất tạo sự sang trọng.

Do đó nó rất thích hợp làm biển chức danh để bàn dành cho những người có địa vị cao trong công ty. Vì nó khá đắt tiền và cầu kì về kiểu dáng và mẫu mã thiết kế.

Bien chuc danh bang go

mẫu biển chức danh để bàn

bien-chuc-danh-dong-dep

bien-chuc-danh-gia-re

bien-chuc-danh-go-dong

bien-de-ban-doc-dao

bien-chuc-danh-ma-dong

bien-chuc-danh-ma-vang-dep

bien-chuc-danh-vang-dong-gia-re

bien-da-ban-vang-dong

bien-de-ban-an-tuong

bien-de-ban-vang

bien-chuc-danh-dep

bien-chuc-danh-dep-gia-re

Biển chức danh gỗ

Là dạng biển chức danh làm bằng gỗ nhưng có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ mica, gỗ đồng. Nên biển chức danh để bàn này có đế trong vắt, sáng và rất dễ dàng trong lau chùi cũng như dễ dàng trong lắp ghép. Biển có sự hài hòa giữa tự nhiên và công nghệ nên nhiều người khá yêu thích.

Dòng biển chức danh này thường được sử dụng nhiều trong các cơ quan nhà nước, các chức vụ như giám đốc chi nhánh, cơ sở hoặc tại một số văn phòng luật sư nào đó.

Bien chuc danh

Bien chuc danh bang dong

lam bien chuc danh

bien-de-ban-dep-nhat

bien-chuc-danh-go-tam-giac

bien-chuc-danh-go-dong-moi

bien-chuc-danh-go

bien-de-ban-ma-vang

bien-de-ban-tam-giac

lam-bien-de-ban

bien-chuc-danh

bien-chuc-danh-bang-dong

bien-chuc-danh-bang-go

bien-de-ban-gia-re

bien-de-ban-gia-re-nhat

bien-de-ban-chuc-danh

bien-de-ban-cuc-dep

bien-chuc-danh-go-dep

Biển chức danh để bàn mica phổ thông

bien-chuc-danh-mica-dep

bien-chuc-danh-mica-dep-gia-re

bien-chuc-danh-mica-doc-dao

bien-chuc-danh-mica-gia-re

bien-chuc-danh-mica-mau-moi

mau-bien-chuc-danh

Biển chức danh mica phổ thông này có trọng lượng rất nhẹ, nó nhẹ hơn so với 2 dòng sản phẩm trên. Tuy nhiên biển có độ trong nên cũng rất dễ nhìn thấy bụi bẩn, mảng bám, nhưng lại không hề gây khó khăn cho bạn trong quá trình vệ sinh biển chức danh.

Hơn nữa biển còn được sản xuất với công nghệ cao cùng với sự tỉ mỉ của người thợ đem đến những tấm biển chức danh độc đáo, đẹp mắt. Nó rất thích hợp sử dụng trong những phòng họp, kệ chức danh mica 1 cấp và cũng rất thích hợp đặt trong phòng trưởng phòng, các giám đốc, lãnh đạo cơ quan.

Đó chính là 3 mẫu biển chức danh để bàn được nhiều người sử dụng trong năm 2018 này, ngoài ra nó còn có thêm nhiều loại biển chức danh khác. Tuy nhiên khi chọn biển chức danh cho bất cứ ai bạn cũng cần nắm rõ cương vị chức danh của người sử dụng cũng như không gian đặt biển.

Hãy đến với Công ty In và làm biển quảng cáo, biển hiệu, biển chức danh  để bàn Thượng Lâm. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hoàn toàn có thể đem đến cho bạn sự hài lòng về kiểu dáng thiết kế, mẫu mã chất lượng sản phẩm dịch vụ.

[Total: 1    Average: 5/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button