5 bước cơ bản làm biển quảng cáo chữ nổi

bien quang cao chu noi

Để có thể tiến hành làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp bên cạnh những vật liệu thì bạn cũng cần phải có các bước làm hay đó cũng chính lộ trình tuần tự làm biển quảng cáo. Dưới đây sẽ là 5 bước làm biển quảng cáo chữ nổi cơ bản nhất mà bạn cần biết, để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình thiết kế thi công và sử dụng biển quảng cáo.

1. 5 bước cơ bản tiến hành làm biển quảng cáo chữ nổi

1.1 Thiết kế

Thiết kế biển quảng chữ nỏi phù hợp
Thiết kế biển quảng chữ nỏi phù hợp

Thiết kế chính là bước đầu tiên bạn cần đảm bảo có, bởi nếu biển quảng cáo không có bản thiết kế thì sẽ không thể nào có thể tiến hành làm biển quảng cáo như mong muốn. Người thợ sẽ không thể lấy căn cứ vào mô hình, bản vẽ nào để có thể tạo biển quảng cáo chữ nổi.

Do đó bạn cần có bước thiết kế đầu tiên, hơn nữa trong quá trình thiết kế thi công có điều gì đó chưa ứng ý thì bạn cũng sẽ có những căn cứ để thay đổi.

Xem thêm:

Những mẫu biển quảng cáo chữ nổi Mica

1.2. Chuẩn bị mặt bằng biển quảng cáo

Hiện nay trên thị trường có 2 phương thức chuẩn bị mặt biển chữ nổi đó chính là mặt biển được chuẩn bị tại xưởng, thường được thực hiện với những loại biển quảng cáo nhỏ, biển rời…… Và mặt biển to lắp đặt tại những vị trí đặc biệt.

1.3. Uốn, cắt chữ nổi

Chữ nổi quảng cáo và các họa tiết trên bề mặt biển quảng cáo chữ nổi được uốn bằng các vật liệu như alu, inox, đồng hoặc cùng có thể là được cắt bằng mát mica. Tuy nhiên thông thường thì những tấm biển quảng cáo được hoàn thành từ xưởng. Trường hợp mặt chữ nổi uốn tại hiện trường thường là dạng biển quảng cáo đặc biệt.

1.4. Lắp đặt hệ thống nguồn sáng lên biển quảng cáo chữ nổi

Lắp đặt biển quáng chữ nổi to tại hiện trường
Lắp đặt biển quáng chữ nổi to tại hiện trường

Làm biển quảng cáo chữ nổi có 2 phương thức lắp đặt nguồn sáng đó chính là nguồn sáng kiểu hộp đèn có nghĩa là nguồn sáng sẽ được lắp đặt phía bên trong hộp đèn. Với cách thứ 2 đó chính là nguồn sáng được lắp cho từng chữ hoặc bạn cũng có thể kết hợp cả 2 cách này nếu mong muốn. Và với hộp đèn thì sẽ sử dụng nguồn sáng dạng neon còn nguồn sáng cho từng chữ sẽ là dạng đèn led.

1.5. Lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi

Làm biển quảng cáo chữ nổi không quá phức tạp bạn có thể làm tại xưởng hoặc lắp đặt tại hiện trường. Với trường hợp làm biển quảng cáo chữ nổi ở điểm thi công thì thường chỉ lắp đặt các khung sắt, hàn biển cho chắc chắn và kết nối các nguồn điện là được.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 09 6543 0802 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !