3 lưu ý cơ bản khi thiết kế biển quảng cáo trà đá bạn cần biết

biển quảng cáo trà đá

Thiết kế biển quảng cáo trà đá sẽ giúp bạn có thể thu hút khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên trước khi thi công bạn nên nắm vững một vài lưu ý dưới đây để tấm biển hiệu quảng cáo trà đá sẽ có hiệu ứng tốt hơn.

Điều cần biết khi làm biển quảng cáo trà đá

Biển quảng cáo trà đá
Biển quảng cáo trà đá

Trà đá – nước uống nổi danh không ai là không biết đến, và gần như ai cũng đã ít nhất vài lần uống thử nhất là với những người lao động, những bạn trẻ yêu thích lối sống dân dã. Và gần như nó đã trở thành một nét văn hoa gần gũi đặc trưng của người Hà Nội.

Bởi có lẽ thức uống này không quá cầu kì nhưng lại gợi nhớ cho con người ta nhiều kỉ niệm xưa cũ của một Hà Nội ngàn năm văn hiến, thứ nước uống đã gằn liền với lịch sự của người Việt, một hình ảnh quá đỗi quen thuộc.
Đến nay trà đá vẫn luôn được người dân, thực khách chào đón không những thế nó còn trở thành nhu cầu ngày càng nhiều của người dùng. Do đó khi làm biển quảng cáo trà đá bạn không nên bỏ qua ý nghĩa cũng như sự dân dã này của biển quảng cáo trà đá.

Hình ảnh và chất liệu biển quảng cáo trà đá

Làm biển quảng cáo trà đá từ hiflex
Làm biển quảng cáo trà đá từ hiflex

Bạn chỉ nên thiết kế những tấm biển quảng cáo với hình thức đơn giản không quá cầu kỳ. Và hơn nữa vị trí của trà đá cũng thường là các vỉa hè dưới tán cây nào đó. Cho nên tấm biển quảng cáo này được thiết kế phức tạp bằng những chất liệu đắt tiền thể hiện sự sang trọng lại gần như không phù hợp cho lắm.

Bên cạnh những thiết kế đơn giản thì chất liệu làm biển quảng cáo trà đá chủ yếu cũng từ bạt hiflex. Nó khá phù hợp với không gian cũng như có kinh phí đầu tư rẻ. Để tạo điểm nhấn và thu hút khách hàng tốt hơn vào buổi tối thì bạn có thể gắn thêm đèn led hoặc đèn neon.

Nội dung biển quảng cáo trà đá

Tiếp đến sẽ là những lưu ý bạn cần biết đến về nội dung của biển quảng cáo trà đá. Nội dung ngắn gọn, sử dụng phông chữ phù hợp dễ nhìn. Bạn hoàn toàn có thể gắn giá và những sản phẩm khác đi kèm như me, hướng dương hay wifi cũng chính là một trong những thứ đi kèm với trà đá mà được khách hàng ưa chuộng mỗi khi dừng chân vào quán.

Nội dung ngắn gọn
Nội dung ngắn gọn

Kích thước biển quảng cáo trà đá

Với biển quảng cáo trà đã cũng không cần thiết phải thiết kế quá lớn,  chỉ cần thể hiện được sản phẩm và đủ để người nhìn có thể nhìn thấy biển quảng cáo của bạn là được.

Với những lưu ý này, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng có ý tưởng thiết kế biển quảng cáo trà đá cho riêng mình sử dụng. Liên hệ Công ty TNHH Quảng Cáo và In Thượng Lâm để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả cũng như mẫu biển quảng cáo trà đá mới nhất.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 09 6543 0802 – 09 6886 1018
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !